VỀ CHÚNG TÔI

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam là công ty có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng tiêu dùng và đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau quá trình nghiên cứu nhu cầu của thị trường cùng những trăn trở của đôi ngũ sáng lập về vấn đề sức khỏe, môi trường tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý để nhà nhà đều có cơ hội được sử dụng. Để làm được điều này thì quy trình sản xuất phải theo quy mô công nghiệp và năm 2019 Công ty chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Công ty Cổ phần Tập đoàn ASC Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn ASC Việt Nam thành lập với triết lý mang lại sản phẩm, dịch vụ An Toàn - Sạch - Chất lượng và phát triển đa ngành nghề, định hướng và tập trung mở rộng phát triển mạnh mẽ ngành phân phối hàng tiêu dùng trên 63 tỉnh thành. Các nhóm sản phẩm chính của ASC gồm: sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm tẩy rửa an toàn, sản phẩm thờ cúng, phong thủy, thiết bị lọc nước, smart home, dịch vụ giặt là, dịch vụ vệ sinh gia đình, dịch vụ vệ sinh công nghiệp…

Để Tạo Ra Được Các Sản Phẩm Đạt 3 Tiêu Chí “AN TOÀN - SẠCH - CHẤT LƯỢNG” Công ty Cổ phần Tập đoàn ASC Việt đã hợp tác và nhận chuyển giao công nghệ từ các Tập đoàn, các Viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực công nghệ sinh học cũng như các Viện nghiên cứu ứng dụng, Viện kiểm định sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam chứng nhận các sản phẩm của ASC Việt Nam trong việc phát triển sản phẩm dịch vụ Xanh - An toàn - Thân thiện, mang sức khỏe cho Người tiêu dùng và Bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm ASC Bio của ASC Việt Nam sản xuất và phân phối được áp dụng công nghệ sinh học với nguồn nguyên liệu thực vật. Công nghệ và dây chuyền sản xuất được chuyển giao theo tiêu chuẩn CHLB Đức và đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP.
Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, dồng thời phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường.

25K

Số lượng người bán

551k

Số sản phẩm đã bán

271k

Số lượng người truy cập

187k

Tăng trưởng buôn bán

image

Nguyễn Thị Dịu

Giám đốc kinh doanh toàn quốc

image

Phạm Yến Hoa

Giám đốc hành chính nhân sự

image

Nguyễn Thị Loan

Giám đốc kinh doanh Đông Sơn-Thiệu Hóa

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị uy tín nhất Việt Nam cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng công nghệ sinh học An toàn - Sạch - Chất Lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO cùng với đó là các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho hàng triệu gia đình Việt Nam và hỗ trợ việc làm, đào tạo nghề, hỗ trợ khởi nghiệp và giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội về lao động và việc làm.

Sứ mệnh

Trở thành một doanh nghiệp kinh tế mạnh quốc gia, bền vững lâu dài duy trì và phát triển thương hiệu giá trị thương hiệu trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Mang tới các sản phẩm AN TOÀN - SẠCH - CHẤT LƯỢNG phục vụ triệu triệu gia đình Việt.